CHỦ TIỆM NAIL – SPA NGƯỜI VIỆT VÀ CON GÁI BỊ MỘT NHÓM NGƯỜI TẤN CÔNG VÀ HIẾP DÂM

 CHỦ TIỆM NAIL – SPA NGƯỜI VIỆT VÀ CON GÁI BỊ MỘT NHÓM NGƯỜI TẤN CÔNG VÀ HIẾP DÂM

Sự việc xảy ra hôm  thứ Bảy ngày 13/6

Khi nhận được thông tin trình báo cảnh sát thành phố Orlando, tiểu bang Florida chính thức ra lệnh truy nã khẩn cấp 4 đối tượng lợi dụng bạo loạn tràn vào nhà đập phá trói một bà mẹ Việt tên M.L và con gái của bà tên là B. L

Nạn nhân kể lại khi bọn chúng đập phá tiệm Nails và Spa của tôi khi chúng tôi đang ngủ, chúng tôi nghe thấy tiếng động lạ nên chúng tôi ra kiểm tra thử xem thì chúng tôi bị 1 khẩu súng chỉa thẳng vào đầu. Bốn người này đã mang theo súng cướp hết những đồ có giá trị dây chuyền, nhẫn, vòng cổ khi biết mẹ mình bị bọn chúng uy hiếp

Cô con gái gọi cảnh sát nhưng không kịp, và đã bị phát hiện bởi tên trộm còn lại. Chúng trói hai mẹ con vào giường và nổi cơn thú tính lên đã hiếp dâm cả bà và đứa con gái chỉ mới 17 tuổi của bà. Bốn tên này đã lấy đi đời con gái của con tôi và vơ vét hết của cải trong nhà tôi rồi lên xe tẩu thóat.

Sau hai tiếng chật vật với dây thừng bị trói , bà mẹ đã tự giải thoát được ra và gọi ngay cảnh sát thành phố Orlando lập tức đến giải quyết vụ việc. Cảnh sát thành phố Orlando sau 5 phút đã có mặt tại hiện trường thông kê giá trị các hiện vật bị mất và tiền mặt lên tới 40,000$.

Đội bác sĩ tâm lý cũng được đưa đến để mang cô B. L. bị hiếp và đánh đập về bệnh viện thành phố để hồi phục tâm lý và thể trạng sức khỏe. Bà mẹ sau 1 tiếng thụ lý vụ việc cùng với cảnh sát và thống kê tài sản cũng được các lực lượng cảnh sát thành phố Orlando đưa tới bệnh viện để chăm sóc con gái cũng như chữa trị các vết thương do bọn cướp gây ra.

 

“Hiện tại tâm lý của cô B. L. đang bị tổn thương trầm trọng, trong ánh mắt bà mẹ nổi lên sự căm phẫn” theo lời cảnh sát trưởng Walk Destin.

Vụ việc đã làm chấn động cả thành phố Orlando về những người bạo lọan lợi dụng chiếm đoạt cướp của , hành hung , hiếp dâm đốt cháy các cơ sở kinh doanh mà bọn chúng đi qua.

Cảnh sát đã thu thập được video chết xuất từ Camera của tiệm Nail và Spa và xác định danh tính của 4 người này ngay sau khi liên lạc với hệ thống cảnh sát liên bang FBI truy cập vào phần mềm nhận dạng danh tính của các công dân trên toàn nước Mỹ.

Lập tức cảnh sát thành phố Orlando chính thức phát động thông báo truy nã khẩn cấp tức thì với bốn đối tượng  uy hiếp , cướp của của chủ tiệm Nail và Spa và hiếp dâm cô con gái B.L.

Hiện tại các nghi phạm này vẫn chưa bị bắt, nếu bất kỳ ai có thông tin về vụ việc xin gọi cho cơ quan chức năng số: 610-853-1298.

Theo CNN

Related post

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.