ĐÔI NÉT VỀ TỔNG THỐNG DONALD TRUMP

 ĐÔI NÉT VỀ TỔNG THỐNG DONALD TRUMP

LTS Những thông tin dưới đây do một thân hữu cung cấp chúng tôi xin trích đăng để quý độc giả cùng tham khảo và suy nghĩ

 

Nếu Tổng thống Donald Trump tái đắc cử ngày 3/11/2020, Hoa Kỳ sẽ trở nên vĩ đại hơn nữa, Trung cọng sẽ bị tiêu diệt, kéo theo sự sụp đổ của Việt cọng, và thế giới sẽ có một thời Hòa Bình lâu dài.

Tại sao? Vì Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump là một vị lãnh đạo duy nhất biết rất rõ âm mưu thâm độc của Trung cọng. Một lãnh đạo duy nhất biết phương pháp và cách thức để tiêu diệt kẻ thù nguy hiểm đó.

Ngược lại, nếu ông không tái đắc cử, nước Mỹ sẽ bị tan rã, và Trung cọng sẽ làm bá chủ thế giới và thôn tính luôn Hoa Kỳ.

Những điều tiên đoán này sẽ trở thành sự thật, nếu người dân Hoa Kỳ không ý thức kịp thời để tìm cách tránh được cái thảm hoạ diệt vong đó.

********

Khi Tổng thống Donald Trump vừa nhậm chức năm 2017, ông Robert F. Kennedy Jr. (con trai của cố thượng nghị sĩ Robert Kennedy, đảng Dân Chủ) đã tuyên bố trên đài CNN rằng Donald Trump sẽ có thể trở thành một tổng thống vĩ đại, bởi vì ông “suy nghĩ ở bên ngoài chiếc hộp”. Có nghĩa là Tổng thống Trump không bị gò bó vào phương cách nào hết, mà hành động của ông “ra ngoài sự suy nghĩ của người khác” khó ai có thể đoán được ông sẽ làm gì.

Trước tổng thống Donald Trump, 4 tổng thống Mỹ, trong suốt 28 năm lịch sử, đã chứng kiến và biết rõ một vụ chuyển nhượng tài sản lớn nhất trong lịch sử thế giới. Đó là gia tài của người Mỹ, được chuyển từng năm này qua năm khác, từng đô la một, đến cái quốc gia mà người ta tiên đoán sẽ sớm qua mặt Hoa Kỳ, để trở thành cường quốc kinh tế lớn nhất trên trái đất, đó là Trung cọng.

********

Vào năm 2017, năm đầu tiên trong Tòa Bạch Ốc, Tổng thống Donald Trump đã chứng kiến Hoa Kỳ nhập cảng hơn 500 tỷ đôla hàng hóa của Trung cọng mỗi năm. Đồng thời, Trung cọng đã đánh cắp tài sản trí tuệ của Mỹ trị giá 600 tỷ đôla, hay nhiều hơn nữa. Giòng tiền khổng lồ này tuôn ra khỏi Hoa Kỳ liên tiếp trong nhiều chục năm, qua các đời tổng thống Mỹ, George H W Bush (cha), Bill Clinton, George W Bush (con) và Barack Obama, được hậu thuẫn bởi một đám công ty khổng lồ, tham nhũng, thối nát.

Tất cả các tổng thống đó đều biết rõ vụ chuyển nhượng sự giàu sang của Hoa Kỳ, MIỄN PHÍ cho Trung cọng và vụ TRỘM CẮP TRÍ TUỆ đáng kinh ngạc này, nhưng không ông nào có bất cứ hành động gì để ngăn chận lại.

Riêng Clinton và Obama còn tệ hơn, đã từ từ đưa hầu hết các nhà máy Hoa Kỳ qua Trung cọng làm ăn, biến Trung cọng thành một nhà máy kỷ nghệ lớn nhất thế giới, đổ tiền vào Trung cọng nhiều hơn nữa, đồng thời bỏ túi họ hằng chục triệu, hằng trăm triệu Mỹ Kim.

Và kinh tế vĩ đại của Hoa Kỳ đành phải lệ thuộc vào Trung cọng, dù đó chỉ là những cái khẩu trang tầm thường, hay vài viên thuốc trụ sinh, bởi vì một sự mù quáng ngu xuẩn cộng với sự tham tiền của giới lãnh đạo, đã bán đứng Hoa Kỳ.

Cùng với các nhà ngoại giao và các chính trị gia, vì lợi ích doanh nghiệp, và việc làm giầu mau chóng của cá nhân, họ đã lần lượt giúp đưa nước Mỹ rơi vào vòng tay tử thần của Trung cọng.

********

Donald Trump, một doanh nhân ở New York, chưa bao giờ làm chính trị, đã “suy nghĩ vượt ra ngoài cái hộp”, không bị gò bó phiền toái, không bị ảnh hưởng bởi các thỏa thuận với Trung cọng, đã thấy được sự nguy hiểm và lập tức cùng với Nội Các, phát triển các chiến lược cấp tốc, từ từ đưa Hoa Kỳ ra khỏi cái bẫy kinh tế của Trung cọng, lúc đó vẫn đang còn tiếp diễn thật nhanh chóng và với tốc độ khủng khiếp.

Nếu không vì dịch Vũ Hán chận ngang nền kinh tế của Hoa Kỳ, có lẽ Trung cọng đã bị kiệt quệ vì trúng những đòn thần kỳ của Tổng thống Donald Trump.

Đúng như vậy, trước khi đại dịch Vũ Hán gieo rắc bởi Trung cọng đem vào Hoa Kỳ và cả thế giới, Tổng thống Donald Trump đưa ra rất nhiều đòn, mà Trung cọng chẳng những không biết đòn nào đỡ, thậm chí có biết cũng đỡ không kịp.

Cuối cùng cái gian manh độc ác của Trung cọng đã khiến chúng phải đưa ra kế độc để giết hại cả thế giới, qua việc tung ra đại dịch virus corona hiểm độc.

Cho đến hôm nay, không nhiều thì ít, hầu như không nước nào thoát khỏi đại dịch Vũ Hán của Trung cọng, và càng ngày các nước càng nhìn thấy rõ dã tâm của Trung cọng. Hầu như cả thế giới đều xa lánh Trung cọng, trừ đảng Dân chủ, Biden, Obama, Clinton và đồng bọn…

********

Để kết luận, nếu muốn biết tại sao Tổng thống Donald Trump có thể tiêu diệt được Trung cọng nói riêng, và chủ nghĩa cọng sản vô thần nói chung, thì từ năm 2014, Tổng thống Donald Trump đã hé mở cho chúng ta biết ông rất thích câu nói của một nhà triết học người Đức Arthur Schopenhauer: “Người Tài đạt mục tiêu không ai có thể đạt được. Thiên Tài tấn công mục tiêu không ai có thể nhìn thấy”.

Chắc chắn rằng Tổng thống Trump sẽ áp dụng việc “đạt mục tiêu không ai đạt được” vì ông là một Người Tài, và ông cũng sẽ “tấn công mục tiêu mà không ai có thể nhìn thấy”, vì ông cũng là một Thiên Tài.

Suy ra từ đó, ngày hôm nay, chính Tổng Thống Donald Trump đã hứa rằng, khi ông tái đắc cử Nhiệm Kỳ 2020-2024, “trong bốn năm tiếp theo, nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ phục hồi và vĩ đại hơn nữa, và Trung cọng sẽ không còn chỗ đứng trên thế giới”.

********

Mặc dù chỉ chưa đầy 4 năm làm Tổng thống, ông đã thành công ngoài sức tưởng tượng của mọi người, nhưng ông vẫn vừa hứa thêm tại Hội Nghị đảng Cộng Hoà Toàn Quốc rằng “The Best Is Yet To Come!” (Điều Tốt Nhất Cũng Vẫn Chưa Đến!) và ông sẽ “Làm Cho Nước Mỹ Vĩ Đại Trở Lại” (Make America Great Again) và khi Tổng thống Donald Trump hứa, ông sẽ thực hiện, vì ông là vị Tổng thống “Khi Hứa Là Giữ Lời Hứa Và Thực Hiện” (Promises Made Promises Kept). TRUMP2020-2024. FBDoanKimSEPTEMBER2020

Related post

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.