NHÂN CÁCH CỦA MỘT NGÔI SAO

 NHÂN CÁCH CỦA MỘT NGÔI SAO

LTS: Nói đến Tài tử vang bóng một thời Châu Nhuận Phát, chắc hẳn không xa lạ gì đối với một bộ phận khán giả trên thế giới, Thế nhưng, nếu chỉ dừng lại là vai trò một tài tử có lẽ rồi có lúc mọi người sẽ quên, nhưng nhân cách của Châu Nhuận Phát có lẽ sẽ còn ở lại với khán giả rất lâu, và cũng rất có thể hình ảnh của ông trở thành bất tử vì nhân cách lương thiện của ông. Dưới đây là thông tin nói về Châu Nhuận Phát mời độc giả tham khảo

Châu Nhuận Phát sau khi hiến tặng gia sản 17.000 tỷ
Ông ” Sống giản dị, đi xe buýt và mang dép lê “

Châu Nhuận Phát được biết đến là một trong những nam tài tử Hong Kong đình đám bậc nhất với sự nghiệp phim ảnh vô cùng chói lọi.

Những năm gần đây, tuy nam diễn viên này đã rời xa ánh hào quang, song danh tiếng và sức hút của ông chưa bao giờ giảm sút trong lòng công chúng.

Đặc biệt, bên cạnh sự nghiệp thành công của Châu Nhuận Phát, công chúng còn nhắc đến ông như một tượng đài nhân cách.

Sẵn lòng quyên góp khối gia sản kếch xù, giờ đây cuộc sống của nam diễn viên họ Châu luôn là điều khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Năm 2018, thông tin nam tài tử Châu Nhuận Phát quyên góp khối tài sản lên đến hơn 700 triệu USD để hoạt động từ thiện, đã khiến công chúng hâm mộ khắp nơi trên thế giới đều phải trầm trồ.

Được biết, nam diễn viên họ Châu và bà xã doanh nhân Trần Hội Liên đều đồng lòng khi đưa ra quyết định quan trọng này.Vì với họ thiện nguyện vốn là tâm huyết suốt nhiều năm qua.

Nói về nghĩa cử nhân văn này, nam tài tử phim “Bến Thượng Hải” đề cao tấm lòng vàng của người vợ doanh nhân hơn cả:

“ Tôi rất biết ơn bà xã Trần Hội Liên. Cô ấy vốn là một thiên kim tiểu thư, vì yêu tôi mà thay đổi sống tiết kiệm cho giống tôi.
Khi tôi bảo rằng mình muốn quyên góp từ thiện toàn bộ gia sản, cô ấy không phản đối mà hết lòng ủng hộ việc làm của tôi ”

Giờ đây, khi đã bước sang tuổi 65, Châu Nhuận Phát chẳng ngần ngại thừa nhận bản thân đã hết thời, song chính cuộc sống bình dị không bon chen mới là điều mà ông hằng khao khát.

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc về cuộc sống sau quyên góp gia sản của Châu Nhuận Phát nhưng thực tế chẳng có điều gì thay đổi.

Vì từ trước đến nay nam diễn viên này vẫn luôn như thế – giản dị đúng chất “Phát ca” trong lòng người dân xứ Hương Cảng.

Cũng vì thế mà người hâm mộ Châu Nhuận Phát thường có câu :

Nếu bạn muốn gặp các ngôi sao Hong Kong, hãy đi mua sắm những trung tâm thương mại, cửa hàng xa xỉ nhất đặc khu.Còn nếu muốn gặp Phát Ca hãy đi đến khu vực tàu điện ngầm, trạm xe buýt và chợ rau ở khu Cửu Long

Hiện tại, Châu Nhuận Phát đang có ý định trở thành một huấn luyện viên leo núi và đây cũng là hoạt động yêu thích mỗi ngày của vợ chồng ông.

Được biết, trong câu lạc bộ leo núi do nam diễn viên họ Châu thành lập có rất nhiều những gương mặt lão làng của giới giải trí Hong Kong tham gia như vợ chồng Lưu Gia Linh, Bào Khởi Tịnh, Mễ Tuyết…

Họ đều là những nghệ sĩ mong muốn cuộc sống bình dị sau những năm thăng trầm với ánh hào quang.

Châu Nhuận Phát – Nam diễn viên oanh tạc trên màn ảnh thuở nào, giờ đây chính là “người mặc áo phông giá 12 USD, mang đôi dép lê giá 2 USD, mỗi tháng tiêu không quá 30 USD”

Ngày ngày đi lại bằng tàu điện ngầm, xe buýt và sẵn sàng mặc cả, đòi tiền thừa không thiếu một xu với chủ cửa hàng ngỗng quay yêu thích lẫn những người bán hàng rong trên phố.

Nhưng với ông đó chính là niềm hạnh phúc đúng nghĩa !…

Bài do độc giả gởi

Related post

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.