QUẦN HỒ ĐẢ HỔ HAY MÃNH HỔ NAN ĐỊCH QUẦN HỒ

 QUẦN HỒ ĐẢ HỔ HAY MÃNH HỔ NAN ĐỊCH QUẦN HỒ

Tượng đài Vua Quang Trung

LƯU VĨNH LỮ

Trước đây tôi có đề nghị  3 ” giải pháp ”  tiêu diệt hoặc giải thể cộng sản Việt Nam (CSVN) để đem lại thanh bình cho ĐẤT NƯỚC, đem lại TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN cho DÂN VIỆT và tránh hiểm họa xâm lăng của Tầu Cọng:

      1 – QUẦN HỒ đả HỔ hay Mãnh Hổ nan địch Quần HỒ.

      2 – Sư Tử trung, TRÙNG thực Sư Tử nhục.

      3 – Bất Chiến tự nhiên Thành .

Tôi sẻ lần lượt trình bài nhiều chiến thuật khả thi của mỗi giải pháp, mong quý vị cân nhắc, tùy trường hợp mà áp dụng, và bổ túc thêm để mọi người góp sức, hầu mong dân Việt, già, trẻ, gái, trai, cùng tiến lên áp dụng thành công, giải trừ được cs, đem lại ấm no cho toàn dân và nhứt là chận được sự “Hán hóa” do csVN với sự chỉ đạo của Trung cộng (TC), phối hợp để TC chiếm VN. 

   Giải Pháp đề nghị hôm nay:

  – Quần Hồ đả Hổ hay Mãnh Hổ nan địch Quần Hồ.

Hổ dầu rất mạnh, tàn bạo,  hung dữ, nhưng nếu biết hợp quần, đồng tâm, nhứt trí, trên dưới như một; thì chúng ta nhứt định thắng.

Quân Nguyên, ngày xưa, hùng mạnh biết bao, vậy mà một Hội Nghị Diên Hồng, toàn DÂN đứng lên, chống xâm lăng, giử được cỏi bờ.

Ngày nay, DÂN ta phải đứng lên một lần nữa, để giải thoát quê huơng khỏi sự cai trị tàn bạo của cs với chủ tâm bán nước cho Tầu, để hưởng lợi trên sự nghèo đói của toàn dân. 

TC với dã tâm bá quyền, lúc nào cũng muốn chiếm VN. 

Tổ tiên ta cả ngàn năm đã giử vững bờ cỏi, giang san; ngày nay chỉ vì cs tham tàn, bán nước, chịu làm nô lệ cho Tầu, mà giờ đây ngày mất nước đã gần kề.

Hiệp Định Thành Đô, hiệp định bán nước, ghi rỏ đến hạn 2020, VN sẻ phải giao cho Tầu. 

VN sẻ như Tây Tạng, Mông Cổ, v.v…. 

Vậy hảy đứng lên, giải thể cs VN để sinh tồn. 

Vì sự sống còn của dân tộc, Không thể chần chờ nữa.

Để chiến thắng, mọi phương pháp, chiến thuật, chiến lược, giải pháp nào khả thi, đều được hoan nghinh, được áp dụng; miễn sao, thành công mà ít đổ máu là quý.

Giải Pháp

Quần Hồ đả Hổ, hay Mãnh Hổ nan địch quần Hồ.

Để thực thi hửu hiệu giải pháp nầy, nên chú trọng vào 2 phần quan hệ:

Mục đích và các huớng tấn công.

Chỉ có một mục đích duy nhứt là: 

Triệt Tiêu, Giải Thể cs ở VN.

Khi áp dụng, tùy cơ ứng biến, chiến trường là muôn mặt. 

Đây tôi chỉ nêu lên 4 Phương sách thông thuờng, mà bất cứ Phương sách nào nếu thi hành đúng mức, cũng hạ được csVN. Mục tiêu chính của ta là triệt hạ CS; một mục tiêu duy nhứt .

Các Phương sách:

Phương sách thứ NhứtMuốn sát hổ, phải làm cho hổ yếu.

Mặc dầu ta biết VC bán nước cho Tầu, lấy tiền nuôi công an, cán bộ đảng, chia nhau xài v. v….  Những bằng cách nào làm cho chúng suy yếu được, thì cứ việc làm …Nó phải suy yếu, kinh tế khó khăn, tài chánh kiệt quệ, thì mới dễ hạ nó.

Xin tha thiết yêu cầu mấy ông bà” người  MỸ, ÚC, TÂY…gốc Việt ” thôi đừng gởi tiền về VN nữa. Để Cọp ác ôn đói thì quần Hồ mới đánh ngã nó được.

Năm vừa qua 2014, theo thống kê, người Việt Hải Ngoại đã gởi về VN, 14 Tỷ $ Mỹ Kim, mà nhiều nhứt là Mỹ gốc Việt (11 Tỷ $. dollars ) + 800.000 người – chạy đi rồi lại chạy về – đem tiền về đầu tư, cất nhà cửa, ăn chơi, từ thiện lấy le, v. v…

Tất cả chỉ nuôi CS, giúp tiền để CS nuôi công an đánh, bắt đồng bào

Chính phủ Obama được csVN giúp, cho tên trên 200 người đã đem tiền về VN, và IRS bắt đầu hỏi thăm… tiền đó… ĐỒNG THUẾ CHƯA ?  Bao nhiêu tiền HỐI LỘ cho cs? v. v….- Như tiên đoán,  sẻ có nhiều Đại Gia sạc nghiệp vì bị phạt nặng, vì thuế, vì hối lộ cho cs, v. v….

 Mà đau đớn thay, csVN đã tráo trở, chuyển danh sách các người nầy cho Mỹ để các đại gia nầy mau sộ khám, thì VC mau tịch thu tài sản của họ ở VN. ( tội nghiệp thay, nhiều ô.b. xây nhà của, mong về già, về VN ở, biết đâu csVN âm mưu,… té ra mình làm tổ cho Tu Hú ở ).       

 – Quê Hương cs là chùm khế ” chua lét “. Chua còn hơn chanh.

Phương sách thứ Hai :  Hợp Lực …RA TAY đả hổ

Khi Cọp ác ôn đã yếu rồi, thì chúng ta tập trung nhân sự, dùng mọi hình thức để triêt hạ nó. Phải khai thác triệt để những phương tiện tân tiến để giúp cho cuộc chiến của ta chóng thành công.

Vũ khí lợi hại nhứt hiện nay là truyền thông.

  1. với bản chất tráo trở, lường gạt, dối trá, tàn ác, rất sợ những sự thật của chúng bị phơi bài.

Truyền thông ngày nay tân tiến, không cần phải có computer mới lên mạng được, một cái điện thoại cầm tay, cũng đủ lấy được tin tức khắp năm Châu.  

Tài liệu cho biết, có trên 30 triệu người xử dụng điện thoại ở VN. Theo đà tăng trưởng nhanh đến hơn 41% trong năm vừa qua, nên từ thành thị đến nông thôn, ở đâu cũng nghe, cũng biết tin tức. Sự dối trá của VC được phơi bài; báo chí, cơ quan tuyên truyền cs không thể lấy thúng úp Voi … được nữa!!!

Vừa qua Thông tin cho biết mỗi ngày ít nhứt người Việt trong nước dùng 2:30 giờ để lên mạng Face Book và sắp tới Instant Articles sẽ bắn tin mau lẹ đến các Mobile phones hay Ipad. Đặc biệt giới trẻ từ 17 – 35 tuổi, xử dụng tối đa phương tiện nầy. VC không còn dối trá tự do, như tại miền Bắc từ 54-75, gạt cả nước, gạt dân rằng: trong NAM bị Mỹ Ngụy bóc lột nghèo đói, không có cái chén ăn cơm, nên phải giải phóng họ. Và người Miền Bắc tin như vậy. Sự “SIÊU” nói láo này đã khiến Dương-Thu-Hương ngồi khóc giữa SAIGON, khi thấy mình bị gạt một cách  trắng trợn. Và csVN ngày nay vẫn tiếp tục dối trá, lường gạt Dân Việt như vậy..

May thay, Truyền thông giúp lật mặt nạ xảo trá nầy!!!

Người Hải Ngoại giúp người trong nước,  khai thác tội ác VC, lôi bọn VC nằm vùng, bọn ăn cơm quốc gia thờ ma CS, bọn trí thức ” mà ngủ ” trên dollars vc, bọn chạy đi rồi lại chạy về v.v…và v.v…, cho đồng bào biết, mà tránh.

Đưa những tên VC ngày xưa giết dân, cướp của, ngày nay chạy ra ngoài, hoạt động ngầm, ra pháp luật MỸ, Quốc Tế xét xử.

Dùng truyền thông triệt để: thông tin những sự đàn áp, bắt giam trái phép, hô hào chống cs, chống Tàu, cứu nước.

Đây chính là Gót Chân ACHILLES, tử huyệt của csVN. 

Tập trung tinh thần, thời gian … đừng lãng phí bằng những chuyện tào lao, ái tình lãng mạn, v.v..  mà hướng mục tiêu vào sự đả kích, phơi bài hành động gian manh tàn ác của cs. Đánh vào tử huyệt của nó, thì một chiêu cũng đủ lấy mạng cs rồi .       

Xin mọi người góp sức ra tay

Người Việt Hải Ngoại, phần đông là tinh hoa của đất VIỆT, được học hỏi, ở những xã hội tiến bộ, nhiều vị cũng đã xây dựng nhiều thành tích vẻ vang trong chính quyền, trong lãnh vực khoa học, kỹ thuật, trong thương trường v.v…. 

Một lời nói, một hành động của quý vị là một hỏa tiễn phá tan sào huyệt csVN.

Khi đã dùng mọi phương tiện làm cho cs suy yếu. Bộ mặt xảo trá, tàn ác bị lột trần, thì toàn thể nhân dân đứng lên cùng nhau lật đổ chế độ bạo tàn nầy.

Phải đồng tâm, nhất trí. không phải sức của một người, một nhóm, mà phải cả dân tộc, mọi nơi, mọi nhà, cùng đứng lên. (Phải có cuộc tổng biểu tình), nếu không đến thời điểm, cs giao VN cho Tàu thì chúng ta chết trong tủi nhục. 

Tên nước VIỆT NAM, tiếng VN không còn lưu hành nữa. Lịch sử VN sẻ bị thay đổi. Những tên ‘cõng rắn cắn gà nhà” như lê chiêu thống, trần ích tắc, hồ chí minh, phạm văn đồng, nguyễn văn linh, nguyễn phú trọng sẽ là những “đại công thần” của hán triều.

Phải học người Ba Lan, đồng tâm đứng lên lật đổ cs Ba Lan, người Đông Đức, phá bức tường ô nhục. Có người làm thành công rồi; không phải là chuyện mới, chuyện chưa ai làm, mà ta phải liều lỉnh. 

Họ đã THÀNH CÔNG, vì biết hợp quần, góp gió thành bảo, muôn người một ý: 

Giải thể cộng sản 

Tập Cận Bình

Đó là quần hồ hợp lực đả hổ.

Phương sách thứ Ba : Hai mặt giáp công  

Đồng Bào trong nước và Đồng Bào hải ngoại.

Lịch sử Hàn Quốc có một chiến lược mà ta – người Việt Hải Ngoại – có thể áp dụng được.

Hàn Quốc bị quân Nguyên đánh tơi bời, chiếm hết lãnh thổ, đất đai … nhưng Triều Đình Hàn di cư ra một Hải Đảo, và quân Tàu, cả 3 lần tấn công toàn diện đều không sao đến được Đảo nầy. Rồi từ đó, triều đình Hàn Quốc cùng với dân, căm thù kẻ cướp nuớc, tàn ác, hợp nhau lại, tỉa dần, quân Tàu thua, chạy …

Người Việt Hải Ngoại tạm cư trên các Quốc gia an ninh, có luật pháp bảo vệ, csVN không làm gì ta được. Ở những Quốc Gia Tự Do nầy, người Việt hải ngoại tha hồ tấn công VC bằng mọi cách, … nhứt là truyền thông .

Giúp người trong nước tố cáo tối đa những cuộc đàn áp, ủng hộ biểu tình, vân động chính quyền địa phương nêu lên những hành vi tàn ác của vc, và cần nhứt giử vững tinh thần Quốc Gia, giử lá cờ vàng ba sọc đỏ luôn tung bay khắp nơi có người Việt cư ngụ

Người trong nước, với những cuộc biểu tình, đình công, làm cho công an mất ăn mất ngủ. Có khi, vì một cuộc biểu tình nho nhỏ, như ở ROMANIA mà khiến cho vợ chồng tên TBT Ceausescu phải chạy trốn và bị tử hình sau đó;  

Bức tường Đông Đức bị triệt hạ cũng do một cuộc biểu tình…

Nói thế, nhưng Quý Vị ở trong nước phải hết sức thận trọng. 

csVN huấn luyện đội ngũ chống biểu tình rất tinh vi… sẳn sàn tàn sát đồng bào để bảo vệ đảng.

Các Tôn Giáo, các Hội Đoàn phái đoàn kết, phải thống nhứt ý chí, phương châm hành động:

ba cây chụm lại nên hòn núi cao.”

Phương sách thứ Tư LY GIÁN  

Trong chiến tranh, nhứt là chiến tranh chính trị, thì Ly Gián là vũ khí lợi hại nhứt.

Tôi tin chắc, nhiều nhân vật trong và ngoài nước đã xử dụng triệt để tuyệt chiều nầy, vì vậy mà chúng ta thấy Thủ Tướng VC hôm qua ôm cẳng Mỹ; bữa sau liếm đít Tầu. Hôm nay phe nầy lên, ngày mai phe kia ngã v. v…; vì nghi kỵ nhau, đầu độc nhau.

Cho nên csVN đã bắt chước  cộng sản Tầu, Bắc Hàn, sắp xếp để con cháu mình tiếp tục thay thế mình, hoặc bằng cách con ông này cưới cháu bà kia, để nắm vững thế lực, tránh đảo chính.

Nhưng những cao thủ dùng kế ly gián tài tình lắm, biết đâu mà mò.

Trong phần nầy, người lãnh đạo phải hết sức đề phòng sự xâm nhập, trá hình của tổ chức gián điệp cs trà trộn vào hàng ngũ của mình. 

Ghi nhớ sự thất bại của Trần-Văn-Bá (1984), để tránh những đáng tiếc xảy ra, có thể làm suy yếu những ” PHONG TRÀO PHỤC QUỐC “, ” PHONG TRÀO CHỐNG TC “, v.v….

Còn không biết bao nhiêu PHƯƠNG SÁCH nữa, quý vị cứ tuỳ nghi đặt ra, sáng tạo thêm, thiên hình vạn trạng, cs không biết đâu mà đở…. 

Tuỳ nghi xử dụng, miễn làm sao TIÊU DIỆT được csVN thì thôi.

Phương sách thứ năm:  Mượn Gió, bẻ măng.

( tôi thiết nghĩ phải thêm phần nầy nữa, để theo kịp diễn tiến thời cuộc hiện nay ).

Năm 2017, Chính Quyền MỸ thay đổi Tổng Thống mới. 

Tức nhiên từ Đường Lối chính trị, quân sự, kinh tế v.v… cũng thay đổi theo Quan Niệm của chính phủ nầy. 

Tương lai Thế Giới sẻ ra sao? dĩ nhiên VN cũng bị ảnh hưởng.

 Tổng Thống TRUMP có vẽ hiểu biết sâu sắc người csVN. 

Hảy đọc cảm nghỉ căn băn sơ khởi của Ông, nói về csVN .( nguyên văn )

Đảng Cộng sản Việt Nam ư ?!

Tôi nói thật, Bao năm qua họ chỉ lợi dụng Mỹ, họ chơi trò nước đôi đi 2 dây giữa Chúng Ta và Trung Cộng.!.!..

Họ kêu gọi Mỹ và các Nước khác ủng hộ họ trong vấn đề biển đông và các vấn đề xung đột liên quan đến Trung Cộng; nhưng chính họ lại phục tùng, vâng lời Trung Cộng như một sứ giả chư hầu thời phong kiến. 

Tôi là người ngay thẳng và không ưa những kẻ “2 lưỡi”; những tay lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam thậm chí còn có 3-4 lưỡi…  Không có TPP gì cả, không có tạo điều kiện hay viện trợ gì cả, và không có cho nhập khẩu hưởng lợi từ Mỹ nữa …Và nếu họ còn chơi trò “Lợi Dụng” nữa thì Chúng ta nên rút quân khỏi Biển Đông…. để cho “Anh Em chúng nó xé xác nhau”.

Đến lúc nào đó người dân Việt Nam thật sự muốn từ bỏ cái đám Tham nhũng vơ vét ấy thì Chúng ta mới suy nghĩ về chính sách tốt hơn …. cho đất nước Việt nam , và tôi luôn lên tiếng bảo vệ tiếng nói của toàn dân Việt nam dám nói về đảng cộng sản VN…

Câu sau cùng nầy, rất rỏ ý:

Đến lúc nào đó người dân Việt Nam thật sự muốn từ bỏ cái đám Tham nhũng vơ vét ấy ….tôi luôn lên tiếng bảo vệ tiếng nói của toàn dân Việt nam dám nói về đảng cộng sản VN…”

Dựa vào căn bản tư tưởng trên, ta có thể mượn gió nầy để áp lực csVN, làm suy thoái nhiều mặt của cs, từ đó ĐẢ HỔ mới thành công.

Mượn THẾ có trăm phương, nghìn cách; phải khôn khéo, bình tâm và luôn nhớ rằng: ” Không một Quốc Gia nào đem nhân tài, vật lực đến giúp một Quốc Gia khác, mà không có dụng ý có lợi cho họ.” 

Thận trọng,” ĐỪNG chạy Ô MỒ, mắc Ô MÃ

Có được như vậy, thì giải pháp” Quần Hồ ĐẢ Hổ “…RẤT KHẢ THI ….

Lúc bây giờ, cần có một Quang Trung, hay một Lê Lợi, một Ngô Quyền sẽ đứng lên đoàn kết DÂN TỘC diệt thù, cứu nước … đem lại TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN và sự HƯNG THỊNH cho DÂN VIỆT ta.

    

          Lưu-Vĩnh-Lữ

      Ra đi giữ một lời THỀ ,

Dẹp tan giặc  cộng, mới về lại Quê.

Related post

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.