THÔNG BÁO CỦA TỔNG HỘI CỰU SINH VIÊN SĨ QUAN TRƯỜNG VÕ BỊ QUỐC GIA VIỆT NAM

 THÔNG BÁO CỦA TỔNG HỘI CỰU SINH VIÊN SĨ QUAN TRƯỜNG VÕ BỊ QUỐC GIA VIỆT NAM

Trường võ vị quốc gia Việt Nam

Tổng Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam
Ban Tổ chức Đại Hội Toàn Cầu Kỳ Thứ 22 Năm 2020  tại Nam California.

 THÔNG BÁO SỐ 06 /2020

  Trích yếu: Thông Báo Đúc kết Đại hội Toàn cầu Kỳ Thứ 22 TH/CSVSQ/TVBQGVN.
 

Tham chiếu: Điện thư tham khảo ý kiến ngày 5/6/2019 v/v Đề cử CSVSQ    
                        Hoàng Đình Khuê K16 làm TB Tổ chức ĐH 22.

Ban Tổ Chức ĐH22 xin trân trọng thông báo:

Đại Hội Toàn cầu kỳ thứ 22 TH/CSVSQ/TVBQGVN dự trù sẽ tổ chức vào ba ngày 22, 23, 24 tháng 5 năm 2020 tại thành phố Westminster, Nam California nhưng do Đại Dịch COVID-19 đang hoành hành trên toàn thế giới nên phải đình hoãn cho đến khi tình hình cho phép.

Trải qua 10 tháng rưỡi, ĐH được sự cộng tác và yểm trợ của tất cả các cựu SVSQ và gia đình gồm các Chị trong Đoàn  PNLV và các Cháu Hậu Duệ Võ Bị, nhưng Mưu Sự Tại Nhân,Thành Sự Tại Thiên bởi Đại Dịch Virus Vũ Hán do bọn Tàu Cộng gây ra khiến cho ĐH phải hoãn lại.

Nhân ngày dự trù khai mạc sắp đến, BTC chúng tôi muốn ôn lại những thành quả mà gần một năm qua tất cả Anh Em trong BTC đã cố gắng hoàn thành với kết quả rất khả quan 90%, chỉ chờ ngày khai mạc chính thức.

Sở dĩ BTC đạt được thành quả nêu trên là do tất cả thành viên trong BTC đã một lòng “Hướng Về Trường Mẹ” và ý thức được tinh thần Tự Thắng Để Chỉ Huy của người CSVSQ, nhất là sự đóng góp của các phu nhân và các cháu Hâu Duệ Võ Bị.

Nhắc đến đây chúng tôi không quên cám ơn các chị Trần Ngọc Lình K21/1, Châu Đồng Ấu K21/1, Trần Đăng Khôi K21/1, Võ Kỳ Phong K24/1, Hoàng Mão K20/1, Tôn Thất Lăng K16/1, Võ Trung Thứ K15/1, Trần Duy Biên K21/1, Vũ Công dân K23/1…và nhiều chị khác mà kể ra đây sợ không đủ giấy.
Cám ơn các chị mà quên cám ơn lực lượng chính của BTC là một điều thiếu sót.

Người khởi đầu giúp BTC hình thành nhân sự là Huỳnh Công Kĩnh K25.

Kế đến là Ban Tham Mưu và Cố vấn gồm các NT Trần Mộng Di K10, Lưu Vĩnh Lữ K12, Võ Văn Anh K13, Võ Trung Thứ K15, Tôn Thất Lăng K16, CSVSQ Hoàng Mão K20, Nguyễn Trọng  Nhi K20 và người trẻ tuổi tài cao Trần Trung Tín K31.

Sau đó là các Trưởng ban, nào là Ban Nghi Lễ của Hội Võ Bị Bắc Cali với anh Hội trưởng Nguyễn Văn Phép K27 và đặc biệt Toán Quốc Quân kỳ với Lê Văn Đắc K22,, Nguyễn Sanh K28, Lê Thi K29 … và chị Đoàn trưởng Đoàn PNLV/Bắc Cali Nguyễn Kim Oanh K29/1, cùng với Hội trưởng Võ Bị San Diego Lê Văn Chuối K23 và Phó là Dương Văn Thái K24 đã nồng nhiệt đón tiếp Phái đoàn Nam Cali trong những lần hội họp; nào là Trưởng ban Truyền Thông Báo Chí Bùi Phạm Thành K25 và Phó ban Nguyễn Xuân Quý K31, Thiết kế viên Đài Tử Sĩ Trần Quang Thành K27 và Phạm Huy  Mậu K25. Một Ban quan trọng nữa là Ban Tài chánh với Trưởng ban Quan Minh Tấn K25 và Phó ban là Bùi Đạt Trung K25, đi đôi với Thủ Quỹ là Lê Phước Nhuận K28 và Phó là Nguyễn Thành Sang K28. Một Ban cũng quan trọng, không có là Đói dài dài với Trưởng ban Ẩm thực là cặp đôi Trần Ngọc Lình K21 và Châu Đồng Ấu K21 (cặp đôi ở đây là vợ chồng anh chị Lình và anh chị Ấu).

Còn Ban Trang Trí gồm các cao thủ Huỳnh Tiến K28, Đinh Tiến Đạo K24, Quách Vĩnh Trường K20, Lê Tấn Tài K20, Chế Văn Thức K19 …

Riêng Ban Quân xa, Du lịch và Cư trú, trước hết phải cám ơn ba Mạnh Thường Quân đã yểm trợ ba căn nhà tạm trú (vacation homes), đó là Hoàng Mão K20, Mai Văn Tấn K21 và Trần Ngọc Lình K21; chưa kể Trưởng ban Quân xa là Trần Vệ K19 và Phó ban là Lê Nguyễn Thiện Truyền K20 cùng với Nguyễn Phú Hữu, Lê Thi… ;  đó là chưa kể ông Nhà báo Vũ Công Dân K23 nay trở thành  Du lịch viên của ĐH. Đi đôi là Ban Tiếp Tân và Trật Tự với chuyên viên Kiều Công Cự K22, Dương Bữu K25 và tất cả các chị trong Đoàn PNLV.

Tiếp theo Ban Văn Nghệ với những tiết mục đặc sắc cho đêm Dạ tiệc với hai chuyên viên là vợ chồng Ngô Duy Lượng K23, Trưởng ban Văn nghệ và “tài tử” Võ Kỳ Phong K24 là Phó ban, và đặc biệt 10 anh chị K23 thường xuyên tập dượt tại tư gia Hồ Văn Quỳnh K23, cùng với Lê Văn Kẹt K24, Trần Thế Hưng K24, và Hồ Thanh Sơn K28 …

Chưa hết chúng ta còn những tay nghề của hệ thống truyền thông bên ngoài như Bình luận gia Trần Duy Biên K21 luôn đi đôi với Nhà báo chuyên nghiệp Vi Anh kiêm cựu Dân biểu VNCH. Còn một người nữa đã giúp cho ĐH22 được phổ biến rộng rãi, đó là Bình luận gia Trần Quang  Duật K21 của Đài Việt Washington Radio.

Chưa kể một vài NT ở xa địa điểm tổ chức không muốn nêu tên trên diễn đàn.

Chúng tôi thay mặt cho BTC xin chân thành cám ơn sự cộng tác và yểm trợ của tất cả quý NT và Anh Em CSVSQ /TVBQGVN, quý Chị PNLV và các cháu Hậu Duệ Võ Bị.

Lẽ dĩ nhiên với tuổi bát tuần và sức khỏe hạn chế, chắc chắn chúng tôi còn nhiều thiếu sót cũng xin tất cả quý vị thông cảm cho.

Cuối cùng BTC chúng tôi xin báo cáo phần CHI, THU của Quỹ ĐH.

Như chúng ta đã biết Đại Dịch Virus Vũ Hán xảy ra đúng thời điểm tổ chức ĐH nên mọi sinh hoạt tụ tập đông người (social distancing) đều bị ngăn cấm theo lệnh của Liên bang, Tiểu bang và địa phương, vì vậy BTC chúng tôi đã quyết định:

1- Đình hoãn mọi kế hoạch tổ chức cho đến khi tình hình cho phép. Chúng tôi sẽ thông báo ngày tháng khi thuận lợi.

2- Những chi phí, deposit, bảo hiểm thuê mướn địa điểm tổ chức các buổi lễ, các nhà tạm trú Đã hoặc Đang được hoàn lại.

3- Những chi phí chuẩn bị công tác tổ chức được Ban Tài chánh kết toán sổ sách rõ ràng. Số tiền ủng hộ ĐH được lưu giữ ở tài khoản ngân hàng Bank of America.

BTC xin tường trình để quý NT và Anh Em Cựu SVSQ cùng gia đình tường tận.

California, ngày 20 tháng 5 năm 2020
Thay Mặt BTC ĐH 22 TH/CSVSQ/TVBQGVN
CSVSQ Hoàng Đình Khuê K16

Đồng Kính gởi:

  • BĐH Đại Diện Các Khóa CSVSQ/TVBQGVN “Để Kính tường”

  • BCH Tổng Hội CSVSQ/TVBQGVN “Để Kính tường”

  • Các BCH Liên hội CSVSQ/TVBQGVN “Để Kính tường và Phổ biến”

  • Các Đại diện Khóa CSVSQ/TVBQGVN “Để Kính tường và Phổ biến”

  • Các BCH Đoàn PNLV và Hậu Duệ Võ Bị “Để Kính tường”

  • Ban Truyền Thông Báo Chí “Để Phổ biến”

Related post

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.